Marketplace Ban PCB trực tuyến

Chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà
Về chúng tôi
PCB Dịch vụ
Trang thiết bị
Khả năng PCB
Đảm bảo chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Mẫu

Độc thân Sided PCB

PCB Chứng chỉ
chất lượng tốt Flexible PCB
chất lượng tốt Flexible PCB
Khách hàng đánh giá
The board quality is very good! We have been WonDa’s customer for more than 4 years. Your good service and quality is too good.

—— Jay

Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— Rob

The board quality is very good! I’m surprised with the low cost and quick delivery. It is totally out of my expectation. I will definitely come back.

—— Victoria, Australia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Độc thân Sided PCB

Single Sided PCB
Single Sided PCB Single Sided PCB

Hình ảnh lớn :  Độc thân Sided PCB

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tập trung vào những cơ bản nhất của PCB, các thành phần tập trung ở một bên, phía bên kia của dây là concentrated.Because dây chỉ xuất hiện ở một bên, vì vậy loại PCB được gọi là một mặt PCB.

Đơn sơ đồ đấu dây bảng điều khiển được ưu tiên với in mạng, đó là, trong các bề mặt đồng in trên chất đề kháng, ngăn ngừa kháng hàn sau khi khắc in trên nhãn hiệu, và sau đó đấm chế biến cách để hoàn thành những phần hướng dẫn lỗ và sự xuất hiện. Ngoài ra, một phần của một số lượng nhỏ các sản phẩm đa dạng, được sử dụng đại lý kháng quang hình thành mô hình của phương pháp chụp ảnh.

Nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ 130 C đến 230 C. đơn đứng về phía bảng có sẵn với bề mặt kết thúc việc bao gồm cả chất bảo vệ bề mặt hữu cơ (OSP), Immersion bạc, thiếc, và mạ vàng cùng với hai pha chì hoặc chì Hot Air Solder Cấp (HASL).


Vật chất:

Một mặt vật chất PCB cơ sở trong giấy phenolic giấy đồng bảng lớp, nhựa epoxy đồng tấm nhiều lớp được ưu tiên.

Kết cấu:

Đầu tiên, các lá đồng để được khắc, vv Quy trình để có được một mạch cần thiết, một màng bảo vệ để được khoan để lộ pad tương ứng. Sau khi làm sạch và sau đó phương pháp để kết hợp hai cán. Sau đó, phần pad tiếp xúc mạ vàng hoặc bảo vệ thiếc.

Quy trình sản xuất:


Độc thân đồng bọc tấm - tẩy trống - phương pháp / màn hình chuyển giao in ấn hình ảnh quang - loại bỏ sự ăn mòn đã được in - sạch, khô - lỗ gia công - hình - giặt khô - in kháng sơn hàn - chữa bệnh - in dấu biểu tượng - chữa bệnh - khô khô làm sạch - thông lượng tráng trước - một sản phẩm hoàn


Ứng dụng

Đơn mặt PCB sử dụng nhiều nhất trong các đài phát thanh, máy sưởi ấm, kho lạnh, máy giặt và các sản phẩm thiết bị điện khác, cũng như các máy in, máy bán hàng tự động, đèn LED chiếu sáng, linh kiện điện tử, chẳng hạn như mạch máy tính thương mại

Chi tiết liên lạc
PCB Board Online Marketplace

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)